ASCI – tổ chức tư vấn du học quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

ASCI được xem là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh, đã hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh du học tại khắp các quốc gia trên thế giới. ASCI – công ty tư vấn du học mỹ cam kết các học sinh sẽ nhận được sự tư vấn đến từ cáoc chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC. 

ASCI là đối tác tin cậy của khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được những suy nghĩ, nguyện vọng và mong muốn của bạn, vì thế mang đến chất lượng dịch vụ tư vấn du học tốt nhất. Con đường du học của các học sinh sẽ trở nên rộng mở và tươi sáng hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ và giúp đỡ của các chuyên gia của ASCI. 

Các chuyên gia tư vấn của ASCI với kinh nghiệm thực tiễn, các kiến thức chuyên môn chuyên sâu, trung tâm tư vấn có những mối quan hệ thân tình với các đối tác quốc tế, đảm bảo mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tận tâm, tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết để việc đi du học của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn. ASCI tình nguyện trở thành cây cầu kết nối những nhu cầu của từng học sinh đến với những môi trường chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất. Tổ chức tư vấn du học ASCI cố gắng hỗ trợ các học sinh một cách tận tâm cho đến khi các em có được kết quả tốt nhất, trang bị hành trang đầy đủ trước khi đi du học. 

Một số các dịch vụ tư vấn du học mà ASCI cung cấp đến cho các học sinh và phụ huynh chi tiết như sau: hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học, cung cấp các chương trình giao lưu văn hoá quốc tế, luyện phỏng vấn visa, hỗ trợ chứng minh tài chính, đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh, hỗ trợ du học sinh tại nước ngoài. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0944 788 798 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tuyến của các chuyên gia tư vấn du học tại tổ chức ASCI. 

ASCI hoạt động nhiều năm kinh nghiệm nhưng đã khẳng định được tên tuổi và sức hấp dẫn, vị trí của mình trong lòng các khách hàng, thường xuyên được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng, tìm kiếm và lựa chọn để có thể tìm ra con đường đi du học thuận lợi và có hiệu quả tốt nhất. ASCI có trụ sở làm việc ở nhiều nơi, rải rác khắp các tỉnh thành phố, luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp quý khách. 
Lên đầu trang